Cổ vũ Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam: Hồ Chí Minh - Thường Châu - Hàng Châu (3N2Đ)

  • Nơi đến
  • Khởi hành từ:
    Khởi hành từ Sài Gòn
  • Thời gian:
    3 ngày 2 đêm
  • Phương tiện
    Máy bay + Xe
QTSGN2601

Giá Người lớn:

Từ 12 tuổi trở lên

23,990,000 VNĐ

Vé trẻ em

Từ 2 đến 12 tuổi

21,591,000 VNĐ

Giá em bé:

Dưới 2 tuổi

7,197,000 VNĐ
NGÀY 1: TP. HỒ CHÍ MINH – HÀNG CHÂU – THƯỜNG CHÂU (Ăn trưa, tối)

Đêm trước ngày 1, Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất và đón chuyến bay đến Hàng Châu (quá cảnh Quảng Châu). Quý khách di chuyển đến Thường Châu. Đến Thường Châu, đoàn di chuyển đến Trung tâm Thể Thao Olympic Thường Châu để xem trận chung kết. Quý khách nghỉ đêm tại Thường Châu.

NGÀY 2: THƯỜNG CHÂU – HÀNG CHÂU (Ăn ba bữa)

Xe đưa Quý khách trở về thành phố Hàng Châu. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Tham quan Tiền Giang Tân Thành – khu phố hiện đại nhất Hàng Châu. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Hàng Châu.

NGÀY 3: HÀNG CHÂU - TP HCM (Ăn sáng, trưa, bữa tối mang đi)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách tham quan: du thuyền ngoạn cảnh Tây Hồ - tuyệt tác thắng cảnh Hàng Châu. Tự do mua sắm cho đến giờ tiễn đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Việt Nam (quá cảnh Quảng Châu)

THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Ngày đi: 27/01/2018 02:25 Đến: 27/01/2018 09:50 Chuyến bay: CZ6090+CZ3521
Ngày về: 29/01/2018 19:25 Đến: 30/01/2018 01:25 Chuyến bay: CZ3848+CZ6089
  THÔNG TIN KHÁCH SẠN

Đang cập nhật
  THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VIÊN

Họ tên Địa chỉ Điện thoại
LÊ GIA NGỌC 190 Pasteur, Ward 6, District 3, HCM City, Viet Nam
  THÔNG TIN TẬP TRUNG

Ngày giờ tập trung 26/01/2018 23:25
Nơi tập trung Sân bay
Ngày giờ họp đoàn 26/01/2018 08:30
 
  GHI CHÚ

Thanh toán 100% và nộp hồ sơ xin visa tại LSQ và đóng phụ phí Visa khẩn 1.550.000vnđ/khách , hạn chót trước 9h ngày 24/1. Các Chi nhánh ngoài Khu vực Đông Nam Bộ chỉ nhận khách có visa Trung Quốc còn hiệu lực hoặc có thẻ APEC.
LƯU Ý
Lưu ý khi đăng ký chương trình
1.  Đăng ký và thanh toán 100% giá trị tour 
2.  Trường hợp Quý khách hủy, hoãn hoặc chuyển tour, Vietravel sẽ không hoàn lại chi phí Quý khách đã thanh toán.
3.  Chương trình sự kiện không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá, khuyến mãi khác.
 
 Giá tour bao gồm: 
- Vé xem trận chung kết.
- Vé máy bay khứ hồi.
- Visa khẩn 1.550.000vnđ/khách, hạn chót trước 08h00 ngày 25/1/2018.
- Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không. 
- Khách sạn 3 sao (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
Đặc biệt, Vietravel tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi)  phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.
 
 Giá tour không bao gồm: 
- Hộ chiếu.
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 70.000vnd/khách/ ngày
 
 Quà tặng: Quà tặng Vietravel
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
*** Thủ tục visa đoàn ( Đối với khách Quốc Tịch Việt Nam): trường hợp nhập cảnh trực tiếp cửa khẩu Bắc Kinh : Yêu cầu: Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên ( gốc hoặc photo) + khai sinh photo nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng + Ủy Quyền có chứng nhận địa phương và  photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cùa ba mẹ nếu ba mẹ không đi tour + cam kết visa đoàn . Thời giam làm visa trước 5 ngày làm việc.
 
*** Đối với khách quốc tịch nước ngoài:  ( Yêu cầu trình diện lãnh sự trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc và lãnh sự quán sẽ giữ hộ chiếu để cấp visa ít nhất 5 ngày làm việc)
- Passport gốc
- 2 hình 4*6 nền trắng/khách
- Form thông tin quốc tịch nước ngoài
- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng: photo khai sinh + cam kết dắt con đi tour không cần xác nhận địa phương. Nếu cha/mẹ dắt con đi tour bổ sung thêm passport photo +  giấy đồng ý của người ở nhà không cần xác nhận địa phương.
· Quý khách mang hộ chiếu Công Vụ, phải có quyết định công tác. 
· Quý khách mang Quốc Tịch Hong Kong, Đài Loan: trực tiếp đến Lãnh Sự Quán TQ để xin Visa (Lãnh Sự Quán Trung Quốc Số 175 Hai Bà Trưng, Quận 3)
· Quý khách dùng thẻ APEC nhập cảnh Hồng Kông, Trung Quốc: vui lòng ký cam kết sử dụng thẻ APEC (Đối với tour có đi Macau, vẫn phải xin Visa Macau).
· Trường hợp khách có hộ khẩu và thường trú làm việc từ Huế trở ra Bắc sẽ yêu cầu thêm hồ sơ tùy thời điểm đăng ký.
***  Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.
 
Các điều kiện đăng ký tour:
- Quốc tịch Mỹ đóng thêm phí phu thu visa Trung Quốc: 2.580.000 VND/khách, Quốc tịch Canada phụ thu 1.200.000vnd/khách, Quốc tịch Việt Nam visa rời phụ thu 850.000 vnd/khách.
- Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hồ sơ xin visa Trung Quốc và đóng tiền cọc 50% để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách (nếu visa VN chỉ được nhập cảnh 1 lần), làm tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất 650.000 VNĐ.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour)
(Đối với các tour khởi hành trong các dịp Lễ, Tết. Quý khách vui lòng thanh toán hết trước 30 ngày so với ngày khởi hành)
 
Các lưu ý khác:
-  Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe của công ty. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-  Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-  Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Ý kiến của bạn
Tour du lịch cùng loại
23,990,000 VNĐ

Khởi hành từ Sài Gòn

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

26,950,000 VNĐ
27,190,000 VNĐ