Khuyến mãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bỉ giá rẻ

Thứ hai, 01/10/2018, 14:58 GMT+7

Khuyến mãi vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bỉ giá rẻ. Bỉ thuộc cả hai vùng văn hoá châu Âu German và châu Âu Latinh, với hai nhóm ngôn ngữ chính: tiếng Pháp, tiếng Hà Lan.  Được xem là trái tim của Châu Âu, Brussels là nơi đáng để bạn dành thời gian ghé đến để có dịp khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, con người nơi đây. 

Khuyến mãi vé máy bay đi Bruxen- Bỉ giá rẻ, mỗi ngày chỉ có một đến hai chuyến bay, nhanh tay đặt vé nào:

WWW.ATRIP.VN

Chúng tôi bán vé của các hãng bay như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Eva Airways, Thai Airways, China Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Asiana Air, OD, TR, Singapore Airlines,... Gồm các loại vé: du lịch, du học, định cư, thăm người thân, công tác,...

Sao Mai xin cập nhật giá vé (VND) tháng 10 từ HỒ CHÍ MINH- VIỆT NAM đến sân bay Bruxen- Bỉ như sau:

HÃNG BAY ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
Jetstar Asia HỒ CHÍ MINH BỈ 12.484.000
Finnair HỒ CHÍ MINH BỈ 12.484.000
Jetstar Pacific Airlines HỒ CHÍ MINH BỈ 12.484.000

Lưu ý:                 

- Giá vé ở trên là giá vé một chiều, chưa tính thuế và phí.
- Giá vé trên là giá vé bay quá cảnh hai điểm dừng.
- Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

Giá vé chúng tôi sắp đưa ra sau đây là giá vé quá cảnh tại các điểm dừng thời gian quá cảnh từ 1h30- 3h tùy theo hãng bay. Các điểm quá cảnh: Singapore, Băng Cốc, Helsinki, Abu Dhabi,...

Chúng tôi xin cập nhật giá vé (VND) tháng 10 từ sân bay Bruxen- Bỉ đến HỒ CHÍ MINH- VIỆT NAM như sau:

HÃNG BAY  ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
Singapore Airlines BỈ HỒ CHÍ MINH 14.437.000
Etihad Airways BỈ HỒ CHÍ MINH 14,564.000
Finnair BỈ HỒ CHÍ MINH 14.669.000

Lưu ý:                 

- Giá vé ở trên là giá vé một chiều, chưa tính thuế và phí.
- Giá vé trên là giá vé bay quá cảnh hai điểm dừng.
- Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.

Tháng 10 này, khuyến mãi vé máy bay đi Bruxen- Bỉ giá rẻ. Nhanh tay đặt vé để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Tổng đài: 19004742

Sau đây là những địa điểm tham quan bạn không nên bỏ lỡ khi đến Thủ đô của nước Bỉ:

  • Công viên Brussels: Đây được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ bởi trong khuôn viên của công viên có đến 300 mô hình, mô phỏng lại như đúc các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và tiêu biểu nhất của hơn 10 quốc gia trong khu vực Châu Âu.

  • Tòa nhà Bourse (hay còn gọi là Toà nhà Thị trường Chứng khoán Bruxen) đã được đưa vào danh sách những điểm tham quan tại Bỉ đáng để ghé đến. Toà nhà Bourse được thiết kế pha trộn các yếu tố của hai xu hướng nghệ thuật Tân Phục Hưng và Đế chế thứ II, với một sự phong phú, kết hợp hài hoà giữa các bức điêu khắc, hội hoạ và đồ trang trí bên trong.

  • Atonium – Biểu tượng độc đáo gắn liền với thủ đô Bruxen: được mệnh danh là “tháp Eiffel của Bruxen”, là một trong những điểm đến ở Bỉ nổi tiếng và rất thu hút du khách. Đây là một công trình kỷ niệm được xây dựng vào năm 1958, để phục vụ cho Hội chợ quốc tế đầu tiên sau Chiến tranh thế giới thứ hai diễn ra tại Bruxen.

  • Mini-Europe: hay tạm gọi là Châu Âu thu nhỏ, nằm gần Atonium, cũng là một địa điểm luôn khiến du khách thích thú. Nơi đây tập hợp các biểu tượng của nhiều quốc gia trên thế giới với phiên bản có kích thước nhỏ hơn khoảng 25 so với thực tế. Du khách có thể ngắm phiên bản tháp Eiffel của Pháp, tháp nghiêng Pisa của Ý, và cả Grand Palace của Bruxen.

  • Quảng trường Lớn - Di sản văn hóa của nhân loại : Nằm giữa lòng thủ đô Bruxen, quảng trường Lớn (Grand Place) có diện tích 20.000m2, được xây vào thế kỷ XI và được xếp hạng là một trong những quảng trường đẹp nhất thế giới. Quảng trường này đã được UNESCO ghi vào danh sách Di sản Văn hóa nhân loại và từng được Đại văn hòa Victor Hugo ca tụng là "quảng trường đẹp nhất thế giới".

  • Palais de Justice – Điểm du lịch nổi tiếng của nước Bỉ: từ lâu đã là một trong những điểm du lịch ở Bỉ hút khách nhất nước, hàng năm chào đón hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới cùng đến đây để chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

 

  • Công trình kiến trúc tuyệt đẹp theo phong cách Art Nouveau: Trong các điểm du lịch Bỉ không nên bỏ qua khi du khách có dịp bước chân đến đây đó là các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, được thiết kế theo phong cách Art Nouveau.
  • Tượng đồng danh tiếng Manneken Pis: hay còn gọi Chú bé đứng tè là một trong những điểm du lịch Châu Âu rất nổi tiếng và cũng mang những ý nghĩa văn hóa tương tự như tượng nàng tiên cá ở Copenhagen. Manneken Pis là một bức tượng điêu khắc kiêm đài phun nước nhỏ bằng đồng cao khoảng 60 cm, diễn tả một chú bé trần truồng đi tiểu vào bồn nước của đài phun. 

  • Cung điện Justice: đây là một trong những địa điểm được khách du lịch khá yêu thích. Kiến trúc của Cung điện Justices luôn khiến cho bất cứ ai đặt chân tới đây lần đầu tiên đều phải sửng sốt.

Tham khảo thêm tại đây:

 

Ý kiến của bạn