Thu nhập trung bình có thể làm visa du lịch Úc không?

Thứ ba, 19/06/2018, 11:06 GMT+7

Hầu hết những người có thu nhập trung bình 8 – 10 triệu/tháng rất ít du lịch ra nước ngoài nên thủ tục và hồ sơ xin visa Úc có lẽ là một điều khá mới lạ. Để tiếp cận rõ ràng hơn với quá trình làm visa đi Úc và tiến gần hơn đến chuyến du lịch của mình, Sao Mai xin được giới thiệu với bạn những điều cần lưu ý cũng như dịch vụ làm visa du lịch Úc.

Hồ sơ bạn cần biết khi xin visa du lịch Úc

Đầu tiên, bạn nên biết rằng, xin visa du lịch Úc không quá khắt khe về hồ sơ nhưng yêu cầu bạn phải điền đầy đủ và chính xác mẫu đơn mà họ đưa ra.

Thông thường một mẫu đơn như vậy tổng hợp rất nhiều thông tin và tại mỗi mục khai có thể chia thành các ý nhỏ có yêu cầu tương đồng, do vậy người điền đơn thường vô ý điền nhầm, rất mất thời gian làm đi làm lại.

Tại Đại sứ quán ÚC Việt Nam, những hồ sơ đạt chuẩn yêu cầu sẽ trực tiếp được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn, cho nên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, hãy liên lạc với chúng tôi để chắc chắn về tỉ lệ đậu visa của bạn. Bạn chỉ cần trả lệ phí nộp hồ sơ  và chi phí cho dịch vụ của chúng tôi mà không cần thêm bất cứ phí nào khác.

australianflag

Dịch vụ làm visa đi Úc du lịch của Visa Năm Châu

Đến với Công ty TNHH TMDL Sao Mai, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ làm visa đi du lịch đến tất cả các nước bao gồm Úc, cụ thể là:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Úc cho khách hàng

– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục làm visa

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa

– Tư vấn về thời hạn visa và  gia hạn visa

Nhanh gọn, tiết kiệm và cam kết chất lượng là điều mà bạn có thể hy vọng khi đến với chúng tôi.

Đi Úc du lịch không còn là mơ ước xa vời ngay cả với người có thu nhập trung bình, còn bạn, bạn đã sằn sàng cho chuyến du lịch của mình chưa?

Ý kiến của bạn