Vé bay tết Kỉ Hợi 2019

Thứ ba, 03/07/2018, 10:51 GMT+7

Vé máy bay Tết 2019 Kỷ Hợi sẽ được mở bán từ sớm 6 tháng, tức là khoảng cuối tháng 9, hãng sẽ tất bật đăng tải thông tin để quý khách có thể đặt vé ngay, lúc này sẽ có những mức giá thấp nhất cho mỗi chặng bay, như Vietnam Airlines là những hạng vé siêu tiết kiệm ,Vietjet là vé hạng Promo, Jetstar là những hạng vé máy bay giá rẻ, . Mới nghe qua đã thấy nôn nao đón tết rồi 

Thời điểm này có rất nhiều người dân từ Sài Gòn về các tỉnh, nên quý khách có thể đường phố Sài Gòn lúc này rất vắng vẻ, hầu như chỉ tập trung ít ở các trung tâm thành phố mà thôi. Chứng số lượng đặt vé rất khủng khiếp vào dịp tết, nếu quý khách không đặt vé sớm, tình trạng "cháy vé" là điều thường xuyên xảy ra.

chay-ve-tet

Khi hết vé sẽ là lúc các hãng hàng không xem xét mở bán thêm vé, tất nhiên lúc này đã gần đến ngày, giá vé máy bay Tết 2019 mở bán thêm sẽ rất cao. Quý khách có thể tham khảo trước những chuyến bay được áp dụng đối với chặng bay từ Sài Gòn đi các tỉnh thành phố khác ở Việt Nam do đây là các chặng bay chủ yếu, thường được hành khách đặt nhiều nhất.

Zalo_ScreenShot_3_7_2018_636967

Zalo_ScreenShot_3_7_2018_63662

* Một số lưu cần biết khi mua vé máy bay Tết 2019 giá rẻ:

  • Giá vé quý khách xem là giá vé THAM KHẢO của những năm trước, chưa bao gồm các khoản thuế và phí. Ngoài ra còn có các loại phí dịch vụ như chọn trước chỗ ngồi, mua thêm hành lý, suất ăn trên máy bay, sẽ tính nếu quý khách muốn sử dụng.
  • Quý khách vẫn có thể tham khảo thêm các chuyến bay khác khi hãng đã mở bán tại hệ thống "Tìm chuyến bay" ngay bên tay phải quý khách lúc này, đây là hệ thống mà http atrip.vn hỗ trợ quý khách
  • Vé đã mua sẽ không thể hoàn trả lại, chỉ có thể đổi tên người bay, ngày giờ bay khác mà thôi.
  • Và vào thời điểm tết, sân bay tập trung rất nhiều hành khách, rút kinh nghiệm trong những năm qua, quý khách nên có mặt tại sân bay sớm trước 3 tiếng giờ bay để làm thủ tục checkin.
Ý kiến của bạn