Vé máy bay đi Côn Đảo

Thứ sáu, 16/03/2018, 13:55 GMT+7

Vé máy bay đi Côn Đảo được đặt thông qua các hình thức đặt sau: Đặt trực tuyến tại www.atrip.vn, liên hệ trực tiếp phòng du lịch, liên hệ trực tiếp văn phòng đặt vé máy bay đi Côn Đảo, Tuy nhiên có một kênh đặt vé với giá vé rẻ hơn cả mà quý khách không hề biết là hình thức đặt vé tại văn phòng thông qua hình thức xin chỗ giảm giá. Thường được áp dụng cho các chặng bay do Vasco khai thác thông qua kênh đặt vé là Vietnam Airlines

atrip.vn-con-dao

Côn Đảo luôn cuốn hút với nhiều tour sinh thái

Giới thiệu tổng quan về Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ (Việt Nam) và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý theo đường biển. Nơi gần Côn Đảo nhất là xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách 40 hải lý.

Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Lịch sử Việt Nam trước thế kỷ XX thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.

Năm 1977, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quyết định tên gọi chính thức là Côn Đảo. Côn Đảo cũng là đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Côn Đảo nằm cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách cửa sông Hậu 45 hải lý, có cùng một kinh độ với Thành phố Hồ Chí Minh (106°36′ Đông) và cùng một vĩ độ với tỉnh Cà Mau (8°36′ Bắc). Quần đảo gồm mười sáu hòn đảo với tổng diện tích đất nổi là 76 km², trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn. Địa hình đảo này là vùng đồi núi, ưu thế bởi các dãy đá granit chạy từ phía tây nam đến đông bắc, che chở cho các vùng vịnh của đảo cả về hai phía khỏi những luồng gió mạnh. Điểm cao nhất của quần đảo là đỉnh núi Thánh Giá trên đảo Côn Sơn (577 m). Địa chất quần đảo có tính đa dạng cao, từ đá mácma Mesozoi xâm nhập axít đến mácma phun trào axít và phun trào trung tính cùng các trầm tích Đệ Tứ.

atrip.vn-condao2

Bản đồ hành chính Côn Đảo

Các địa điểm du lịch Côn Đảo Ưa thích

Vườn quốc gia Côn Đảo
Bộ rùa, rùa biển, rừng và công viên

Miếu An Sơn

Cầu Ma Thiên Lãnh
Lịch sử

Vân Sơn tự _ Côn Đảo

Vịnh Côn Sơn

Bãi tắm An Hải
Bãi biển

Bãi biển Đầm Trầu
Bãi biển

Mũi Cá Mập

Sở Rẫy
Tự nhiên

Bãi biển Đất Dốc
Bãi biển

Dinh Chúa Đảo
Lịch sử và viện bảo tàng

Bãi Nhát
Bãi biển

Côn Đảo Travel

Vịnh Đầm Tre
Tự nhiên

Cầu tàu lịch sử 914

Bãi Lò Vôi
Bãi biển

Bảo Tàng Côn Đảo
Viện bảo tàng và lịch sử

Bãi Ông Đụng
Bãi biển

Họng Dầm

Bảo Tàng Tôn Đức Thắng

Phu Tuong/French Tiger Cages

Đỉnh Thánh Giá

nhà Công Quán

Sở Muối
Di tích

Núi Chúa

Hải đăng Đá Trắng

Bãi biển Dong

Thác Hoài Dương

 

Ý kiến của bạn