Vé máy bay Tết 2019 mở bán đợt 1

Thứ hai, 17/09/2018, 15:21 GMT+7

Vé máy bay Tết 2019 mở bán đợt 1. Tết nguyên đán Kỷ Hợi tới rất gần, thị trường vé máy bay tết cũng vào mùa sôi động. Ai vẫn chưa có vé Tết trong tay thì hãy tham khảo ngay phần “điểm tin” dưới đây của www.atrip.vn và chọn ngay cho mình những tấm vé giá tốt để trở về quê cùng gia đình hoặc sẵn sàng cho hành trình du xuân xứ hoa vàng cỏ xanh nhé.

Ve_may_bay_tYt_2019-_ve_may_bay_gia_rY

Đợt này khách hàng mua được giá rẻ hơn với những ngày bay ra từ trước 20/12 Âm Lịch và sau ngày 15/01 Âm Lịch, giá vé máy bay đợt 1 này sẽ rẻ hơn khá nhiều so với mua cận ngày bay.
Mọi năm vé máy bay tết được mở bán đợt 1 tầm khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm. Hãng Vietnam Airlines mở bán đầu tiên từ khoảng ngày giữa tháng 8 và khách hàng đã có thể mua dược vé máy bay tết 2019 vào những ngày thấp điểm hơn một chút. Ví dụ chiều bay ra trước 20 tết và chiều bay vào sau ngày 15 tết. Các hãng hàng không như Jetstar và Vietjet Air thông thường giá cũng gần tương đương với giá vé hãng Vietnam Airlines.

lich_2

Vé Tết 2019 năm nay được chia thành 3 đợt bán vào tháng 9, 10 và 12. Các ngày cao điểm đều đã được mở, nhìn chung giá vé năm nay sẽ không rẻ hơn năm ngoái mà có vẻ cao hơn bởi tăng phí hệ thống và phí sân bay. Tuy nhiên, vẫn tìm được vé rẻ theo chiều bay ra trước ngày 20/12 Âm lịch và chiều vào sau 15/01 Âm lịch.
Vào các ngày cao điểm Tết 2019 chỉ có 8 đến 10 chuyến bay mỗi ngày, riêng chuyến TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội của các hãng Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines có khoảng 20 chuyến mỗi ngày. Tháng 10 sẽ mở tăng cường thêm một số chuyến.

luu_yY_khi_bay_dip_tet

 

Sau đây là một số điều cần lưu ý khi bay vào dịp Tết Nguyên Đán 2019:

  • Mua vé chính hãng tại những nơi uy tín.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết: vé máy bay, giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, căn cước, chứng minh nhân dân,...), thị thực hoặc thư mời nếu đi trên các chuyến quốc tế, các giấy tờ liên quan khác. Lưu ý: các giấy tờ trên phải còn hiệu lực.
  • Làm thủ tục: liên hệ lại nơi mua vé kiểm tra lại giờ bay, thông tin trên vé một lần nữa (xem vé được xuất chưa, có thay đổi giờ bay, sai sót thông tin trên vé không?). * Khuyến cáo nên có mặt ở sân bay trước giờ bay ít nhất 3 tiếng trước giờ bay nhất là vào dịp Lễ, Tết.
  • Sau khi làm thủ tục: nhận thẻ lên máy bay, thẻ hành lý (nếu có) và đến thẳng khu vực kiểm tra an ninh. Có mặt tại cửa lên trước 30 phút giờ khởi hành.
  • Sau khi lên máy bay: ngồi đúng số ghế đã ghi trên thẻ lên máy bay và làm theo hướng dẫn của tiếp viên. Nếu có nối tuyến thì nên tìm hiểu sơ đồ nhà ga trên website của từng sân bay hoặc xem hướng dẫn trên các màn hình giải trí hoặc trên tạp chí trong chuyến bay.
  • Lưu ý về đóng gói hành lý ký gửi (nếu có): nên đóng gói hành lý gọn gàng, chắc chắn, tránh để đồ đạc, tài sản quý hiếm vào hành lý ký gửi, tránh mang những hành lý không được ký gửi/vận chuyển theo quy định của hãng để tránh phải bị yêu cầu mở hành lý để kiểm tra và từ chối vận chuyển.

Ở đâu sẽ mua được vé?
Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại Hãng nhưng sẽ mất thời gian đi lại, xếp hàng chờ đợi, thủ tục, thanh toán khó khăn. Quý khách có thể mua từ các Đại Lý nhưng giá cả chênh lệch cao. Để việc thực hiện được dễ dàng nhanh chóng thì Quý khách hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, sẽ không còn những vấn đề khó khăn trên.

Tham khảo thêm tại đây:

 

Ý kiến của bạn