Vé máy bay tết 2019 mở bán đợt 1

Thứ ba, 26/06/2018, 18:18 GMT+7

Liên hệ hỗ trợ đặt vé máy bay tết 2019 dễ dàng và được hỗ trợ tư vấn tận tình

Vé máy bay tết 2019 mở bán đợt 1

Đợt này khách hàng mua được giá rẻ hơn với những ngày bay ra từ trước 25/12 Âm Lịch và sau ngày 01/01 Âm Lịch, giá vé máy bay đợt 1 này sẽ rẻ hơn khá nhiều so với mua cận ngày bay.

Mọi năm vé máy bay tết được mở bán đợt 1 tầm khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, năm nay có sự khác biệt là hãng mở bán khá sớm ngay từ giữa tháng 6. Hãng Vietnam Airlines mở bán đầu tiên từ khoảng ngày 10/06/2018 và khách hàng đã có thể mua dược vé máy bay tết 2019 vào những ngày thấp điểm hơn một chút. Ví dụ chiều bay ra trước 25 tết và chiều bay vào sau ngày 08 tết. Các hãng hàng không như Jetstar và VietJet Air năm nay sẽ mở bán trễ hơn và thông thường giá cũng gần tương đương với giá vé hãng Vietnam Airlines.

Sau đây chúng tôi xin gửi giá vé máy bay tết các chặng bay như bên dưới, khách hàng có thể click vào và next sang các ngày tiếp theo và chọn chuyến, thực hiện đặt vé máy bay tết 2019 trực tuyến một cách dễ dàng.

Các link vé máy bay tết giá rẻ xem nhiều nhất

✈ Vé máy bay tết đi Hà Nội

✈ Vé máy bay tết đi Đà Nẵng

✈ Vé máy bay tết đi Huế

✈ Vé máy bay tết đi Hải Phòng

✈ Vé máy bay tết đi Vinh

✈ Vé máy bay tết đi Thanh Hóa

✈ Vé máy bay tết đi Đồng hới

✈ Vé máy bay tết đi Chu Lai

✈ Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

✈ Vé máy bay tết đi Tuy Hòa

ve-tet

 

Trên đây là các link tham khảo giá vé máy bay các ngày cao điểm, tuy nhiên các ngày thấp điểm những ngày trước 20/12 (Âm lịch) hoặc những ngày từ 01/01 (Âm lịch) bay chiều ra sẽ có giá vé rẻ hơn. hoặc có loại vé khuyến mãi tết 2019 với những chuyến lệch đầu cao điểm là các chuyến từ miền ngoài bay vào Thành phố Hồ Chí Minh dịp trước tết sẽ có giá vé máy bay khuyến mãi khá rẻ chỉ tầm vài trăm ngàn đã bao gồm thuế và phí.

Tham khảo lịch các ngày cao điểm tết

atrip.vn-lich

 

Theo như lịch trên các ngày cao điểm tết bắt đầu rơi vào các ngày 30/01/2019

atrip.vn-lich2

 

Các ngày nghỉ tết dự kiến hết ngày 09/02/2019

Vé máy bay tết thường mở bán thành nhiều đợt, ngoài chương trình đợt 1 mở bán khá sớm với các ngày thấp điểm thì vé máy bay tết mở bán đợt 2 với những ngày cao điểm thì vé máy bay tết đợt 3 thường là các đợt tăng cường.

Ý kiến của bạn